Khuyến mãi 30%
  • Chậu hoa dát vàng

Chậu hoa dát vàng

Giá khuyến mãi: 5,600,000 VNĐ

Giá bán: 8,000,000 VNĐ

Mã sản phẩm: 40002

Kích thước

  • Tổng chiều cao <> 1.3m - 8,000,000 vnđ - Còn hàng
 
 

Chậu hoa thành phẩm được thiết kế và trang trí từ những người có kinh nghiệm lâu năm để tạo ra những tác phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của thị trường hiện nay  đó là sự kết hợp từ sản phẩm chậu hoa composite của LUTUS và những nhánh hoa cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu, Thái Lan và cả sản phẩm chất lượng cao từ Việt Nam.

Chậu Composite là sản phẩm được tổng hợp từ nhiều vật liệu khác nhau như Unsaturated Polyresin, Gelcoat, Fiberglass, Talc powder...và được phủ loại sơn 2K cao cấp nhất hiện tại với chứng chỉ an toàn cho người sản xuất cũng như người sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chịu va đập từ lực rất tốt, hạn chế nứt vỡ cùng độ bền màu ổn định cho cả sử dụng trong nhà cũng như ngoài vườn, Không chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường bên ngoài, cho độ bền sử dụng lâu dài qua thời gian, bề mặt ngoài có độ trơn láng dễ dàng để lau chùi vệ sinh khi cần cộng với màu sơn bóng sáng, bóng mờ cùng màu sắc đa dạng phong phú từ hiện đại đến cổ điển như bề mặt màu bóng, màu mờ, màu đá, màu gỗ, màu tự nhiên, màu kim loại đồng, inox, gold, dát vàng, dát bạc, cẩn gỗ, đá...sản phẩm có thể được sản xuất với lỗ thoát nước dưới đáy khi sử dụng ngoài trời hoặc không lỗ thoát nước cho sử dụng trong nhà. 

Chậu Composite LUTUS hiện đại phù hợp cho việc trồng các loại cây cảnh, cây hoa, cây cỏ, trang trí hoa vải, hoa nhân tạo và trang trí khác... có thể sử dụng ngoài vườn, trong nhà cũng như trong các khuôn viên khác như ban công, hành lang, đại sảnh, sân thượng, trang trí khách sạn, resort, nhà hàng, shop, và công trình công cộng khác...  

* Sản phẩm thủ công.

* Chất lượng bền, đẹp, nhẹ, cao cấp.

* Sử dụng trong nhà và ngoài trời.

* Giao hàng từ 1-3 ngày.

* Bảo hành 2 năm.

* SẢN PHẨM NÀY ĐƯỢC DÁT VÀNG ANH VÀ DECOR VỚI HOA LAN

 

 

 

Bình luận về Chậu hoa dát vàng

Gửi bình luận

Số điện thoại và email của bạn sẽ được ẩn danh. Các trường có bắt buộc được đánh dấu (*)